1. Trang chủ
 2. Dùng Thuốc Nên Biết
 3. 6 thuốc xịt quan hệ lâu ra, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

6 thuốc xịt quan hệ lâu ra, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

6 thuốc xịt quan hệ lâu ra, kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới

Trungtamthuoc.com - Hiện nay, nhu cầu của con người đang ngày càng phát triển theo sự tăng trưởng của tình hình kinh tế - xã hội, đặc biệt là nhu cầu về đời sống tình dục. Bên cạnh đó, tình trạng xuất tinh sớm cũng diễn ra khá phổ biến, cứ 3 người đàn ông lại có một người thừa nhận rằng mình có dấu hiệu của xuất tinh sớm. Thuốc xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ là một giải pháp an toàn và hiệu quả nhằm cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm, giúp giữ lửa cho các cặp đôi, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Trong bài viết này, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ review các loại thuốc xịt quan hệ lâu ra hiệu quả nhất hiện nay.

1 Thuốc xịt quan hệ lâu “ra” - Những điều cần biết

1.1 Thuốc xịt quan hệ lâu ra là gì?

Việc điều trị xuất tinh sớm tập trung vào việc giúp các quý ông trì hoãn việc xuất tinh của họ. Một lựa chọn có thể cân nhắc là sử dụng bình xịt kéo dài thời gian quan hệ

Về cấu tạo, đó là một loại chai dạng xịt thông thường với đầu xịt đặc trưng. Chúng thường hoạt động bằng cách phun một dung dịch có chứa thuốc tê cục bộ vào dương vật trước khi “làm tình” một khoảng thời gian nhất định, giúp người đàn ông trải qua cảm giác dạo đầu và giao hợp ít mãnh liệt hơn. Từ đó giúp trì hoãn xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ. 

1.2 Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ liệu có hiệu quả như lời đồn?

Dương vật là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất trên cơ thể. Một sự kết hợp quyến rũ của các yếu tố tham gia vào quá trình cương cứng, từ cảm giác đến kích thích và sau đó là cực khoái. Đối với nam giới bị xuất tinh sớm, sự mẫn cảm quá mức khiến cho quá trình xuất tinh diễn ra quá nhanh so với những gì họ hoặc bạn tình mong muốn. Thuốc gây tê tại chỗ như thuốc xịt làm tê, giúp làm giảm cảm giác dương vật và trì hoãn cực khoái dẫn đến chỉ xuất tinh khi đã sẵn sàng.

Khi dương vật tiếp xúc với ai đó hoặc vật gì đó, các dây thần kinh nhạy cảm sẽ báo hiệu cho não bắt đầu quá trình kích thích. Kích thích vừa đủ sẽ kích hoạt xuất tinh. Các chất gây tê có trong thuốc xịt sẽ ngăn không cho natri xâm nhập vào các đầu dây thần kinh dương vật. Việc chặn natri giúp ngăn chặn các tín hiệu được gửi đến não tạm thời, điều này kéo dài thời gian từ khi bắt đầu “làm tình” đến khi xuất tinh.

Một nghiên cứu năm 2016 về hiệu quả của thuốc xịt tê đối với nam giới bị xuất tinh sớm cho thấy chúng dễ sử dụng, hiệu quả và có thể mang lại cho người sử dụng trải nghiệm tình dục tốt hơn. Một nghiên cứu khác vào năm 2020 đã xác nhận những phát hiện này, cho rằng việc sử dụng bình xịt cải thiện đáng kể chất lượng quan hệ tình dục ở đàn ông có triệu chứng của xuất tinh sớm. Các nghiên cứu cho thấy rằng thuốc xịt làm tê giúp nam giới kéo dài hơn khoảng 65% thời gian trên giường, thêm khoảng 3-4 phút vào thời gian quan hệ tình dục của họ. Một nghiên cứu khác năm 2007 về hiệu quả của một loại thuốc xịt khác trên 54 người đàn ông bị xuất tinh sớm (trung bình xuất tinh một phút sau khi thâm nhập âm đạo). Một nửa trong số đó được xịt thuốc tăng thời gian quan hệ vào 15 phút trước khi quan hệ, nửa còn lại sử dụng giả dược. Kết quả cho thấy rằng, trung bình, những người đàn ông dùng thuốc xịt kéo dài thời gian dài hơn 2,4 lần so với những người dùng giả dược; đồng thời, thời gian kéo dài tăng lên đến hai phút hoặc hơn đối với 55% nam giới dùng thuốc xịt[1].  

Thời gian được kéo dài thêm là khác nhau giữa các loại thuốc xịt quan hệ lâu ra, phụ thuộc vào thành phần, tình trạng xuất tinh sớm và cơ địa của mỗi người.

Thuốc xịt tăng thời gian quan hệ được xịt vào cậu nhỏ trước khi lâm trận
Thuốc xịt tăng thời gian quan hệ được xịt vào cậu nhỏ trước khi lâm trận

==>> Mời bạn đọc xem thêm bài viết: Khám phá các loại bao cao su được yêu thích nhất hiện nay

1.3 Cách dùng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất

Mỗi sản phẩm có thể có hướng dẫn và khuyến nghị liều lượng riêng. Cần tuân thủ theo các hướng dẫn này để tránh các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra. 

Cách sử dụng chung sản phẩm dạng xịt là xịt vào đầu và trục của dương vật, nên để chai xịt cách xa khoảng 20-25 cm. Để sản phẩm được hấp thu tốt hơn và phát huy hiệu quả tối ưu, người dùng nên thoa nó 5-15 phút trước khi tham gia vào hoạt động tình dục. Sau đó dùng khăn lau để tránh sản phẩm gây ảnh hưởng đến đối tác, với bất kỳ kiểu quan hệ tình dục nào.

Nên rửa sạch sản phẩm với nước sạch sau khi kết thúc cuộc “yêu”.

Một số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ mà bạn nên biết:

 • Vệ sinh sạch sẽ “của quý” trước khi xịt thuốc.
 • Không lạm dụng sản phẩm, sử dụng quá nhiều thuốc xịt sẽ dẫn đến các phản ứng có hại.
 • Do thuốc xịt gây ra giảm độ mẫn cảm, có thể một người có thể gặp khó khăn trong việc duy trì sự cương cứng của họ.
 • Không giống như benzocain, lidocain có tính ăn mòn cao su. Do đó, hãy đợi cho đến khi thuốc xịt khô và thấm hoàn toàn trước khi đeo bao Cao Su hoặc dùng phương pháp tránh thai khác thay cho bao cao su.
 • Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ không giúp điều trị rối loạn cương dương. Mặc dù thuốc xịt gây tê và Viagra giúp các cặp đôi có trải nghiệm tình dục tốt hơn và được coi là an toàn khi sử dụng cùng lúc, nhưng nghiên cứu hiện tại không chỉ ra rằng chúng hiệu quả hơn khi sử dụng cùng nhau, mà là trong việc điều trị cho những người đàn ông đang vật lộn với cả rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.
 • Không sử dụng thuốc xịt gây tê kéo dài thời gian quan hệ cho cặp đôi đang mong muốn thụ thai hoặc đang có thai.

1.4 Tác hại của thuốc xịt kéo dài thời gian 

Không giống như gây mê phẫu thuật, thuốc xịt tăng thời gian quan hệ sử dụng chấy gây tê với liều lượng nhỏ hơn nhiều, giúp giảm thiểu độ nhạy với các tác dụng phụ tối thiểu hoặc không tồn tại. Tuy nhiên, có thể gặp tác dụng phụ nếu sử dụng quá nhiều thuốc xịt.

Cũng như các sản phẩm khác trên da, thuốc xịt quan hệ lâu ra cũng có nguy cơ gây ra: kích ứng da, cảm giác nóng nhẹ đến vừa, đỏ rát, ngứa… Nếu sưng tấy vùng sinh dục hoặc hậu môn sau khi sử dụng sản phẩm dạng xịt, nên ngừng sử dụng sản phẩm và tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

Điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ tác dụng phụ nào cũng có thể ảnh hưởng đến người sử dụng sản phẩm và cả đối tác của bạn[2]

Có thể tránh các tác dụng phụ bằng cách sử dụng một liều nhỏ thuốc xịt tê ban đầu, sau đó tăng dần liều lượng dựa trên kinh nghiệm và kết quả của bạn.

2 Cách lựa chọn bình xịt kéo dài thời gian quan hệ phù hợp 

2.1 Thành phần

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) chấp thuận sử dụng thuốc xịt giảm mẫn cảm cho dương vật nếu chúng đáp ứng các tiêu chí nhất định. Ví dụ, bình xịt tăng thời gian quan hệ phải chứa một trong hai chất gây tê cục bộ đã được phê duyệt, chỉ định - lidocain và benzocain - làm thành phần chính. Hai hoạt chất này thuộc về hai loại thuốc gây tê cục bộ khác nhau, tuy nhiên, cả hai đều có chung một cơ chế hoạt động chính xác - chúng làm giảm độ mẫn cảm khi thoa lên da, cơ hoặc các mô khác của bạn.

Hiện nay, nhiều loại thảo mộc có tác dụng gây tê tại chỗ, kích hoạt mạch máu, chẳng hạn như cây Ô Đầu được sử dụng để điều trị “cảm giác lạnh khó chịu ngoại vi” ở Nhật Bản, các thành phần hoạt tính của nó có thể ảnh hưởng đến chức năng mạch máu ngoại vi thông qua hệ thống oxit nitric - chất dẫn truyền thần kinh liên quan đến việc kiểm soát xuất tinh ở trung tâm và ngoại vi. Tế Tân là một loại thuốc thảo mộc truyền thống được sử dụng làm thuốc chữa bệnh viêm miệng áp-tơ, đau răng, viêm lợi và như một chất gây tê cục bộ ở Hàn Quốc và Trung Quốc. Tiêu Tứ Xuyên (Pericarpium Zanthoxyli) là một loại dược thảo ăn được, thành phần dầu bay hơi có tác dụng gây tê tại chỗ rất mạnh. Đinh Hương không chỉ được sử dụng ở Trung Quốc để điều trị rối loạn chức năng tình dục nam giới, mà còn được sử dụng ở Ấn Độ như một loại thuốc kích thích tình dục để điều trị rối loạn cương dương, các thành phần hoạt tính có thể có thể làm giãn thể hang, do đó nó có hiệu quả đối với rối loạn chức năng tình dục[3]… Các nhà nghiên cứu đã sử dụng chiết xuất của các loại thảo dược này để bào chế thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ và đem lại kết quả rất khả quan, đồng thời làm giảm tác dụng phụ so với các hoạt chất hóa học.

Đinh hương có tác dụng gây tê 

Nếu bạn dị ứng với chất gây tê hóa học, hãy lựa chọn các thuốc xịt có nguồn gốc dược liệu. Ngoài ra, các nhà sản xuất có thể thêm vào các vitamin và dưỡng chất giúp dưỡng ẩm, bảo vệ da, giảm thiểu tác động của các phản ứng phụ (nếu có).

2.2 Hiệu quả và độ an toàn

Hiệu quả phải bao gồm nhiều thứ, chẳng hạn khả năng gây tê, thời gian có thể kéo dài, sự thoải mái của người sử dụng. Một nghiên cứu đã thiết lập thang điểm đơn giản từ 1-10 cho hiệu quả kết hợp sức mạnh gây tê của thuốc xịt trì hoãn với khả năng cho phép bạn tận hưởng cuộc “yêu” kéo dài hơn. Các loại thuốc xịt tăng thời gian quan hệ tốt thường có mức điểm từ 5 trở lên, 7-8 là số điểm khá tuyệt vời cho một chai xịt.

Chúng tôi cũng xem xét khả năng hấp thụ của bình xịt sau khi cọ xát tối thiểu, đây là một phần quan trọng trong tính hiệu quả và an toàn của bình xịt. Điều này thể hiện ở số lần xịt tối thiểu cho tác dụng chấp nhận được. Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy rằng trải nghiệm thuận tiện và thú vị nhất là khi chỉ cần xịt ít sản phẩm mà vẫn đem lại kết quả tốt. Lượng sản phẩm sử dụng ít cũng sẽ giảm nguy cơ xảy ra các tác dụng phụ. 

2.3 Giá thành

Bạn có thể tìm mua thuốc xịt giúp quan hệ lâu “ra” tại các shop bán thuốc kéo dài quan hệ, các nhà thuốc hay trên các sàn thương mại điện tử… Các loại chai xịt tăng thời gian quan hệ có giá bán cao thường là do nguyên liệu đắt tiền, công nghệ hiện đại, thiết bị tiên tiến, chi phí sản xuất cao, chất lượng ưu việt… Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc các loại thuốc xịt giá thành phải chăng có chất lượng và hiệu quả kém. Lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào dựa trên tài chính của bạn là một tiêu chí cần thiết nhưng chất lượng, hiệu quả mới là quan trọng nhất.

2.4 Nhà sản xuất

Các thương hiệu lớn thường cho ra mắt những sản phẩm có chất lượng tốt nhờ có nguồn nguyên liệu đảm bảo, dây chuyền sản xuất khép kín, công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, việc không ngừng cải tiến chất lượng, nghiên cứu và sáng tạo ra những đặc tính mới của sản phẩm thuốc xịt được các nhà sản xuất rất chú trọng. Sử dụng chai xịt tăng thời gian quan hệ của các nhãn hàng nổi tiếng sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Tuy nhiên, để có được lựa chọn tốt nhất, bạn nên cân nhắc thêm các yếu tố khác như thành phần, chi phí… 

2.5 Được nhiều người tin dùng

Trải nghiệm của khách hàng đã từng sử dụng các loại thuốc xịt tăng thời gian quan hệ cũng là một yếu tố quan trọng. Dựa vào các đánh giá này, bạn có thể dự đoán được loại chai xịt nào phù hợp với nhu cầu và tình trạng của bản thân. Từ đó đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn và hợp lý.

Sau đây, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy xin giới thiệu top 6 chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Xin quý bạn đọc lưu ý rằng, chúng tôi không nhận quảng cáo cho bất kỳ nhãn hàng nào.

==>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm: Các Cách Giúp Quan Hệ Lâu Hơn - Bí Quyết Giữ Lửa Cuộc Yêu

3 Top 6 thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất

3.1 Thuốc xịt lâu ra của Mỹ Promescent 

3.1.1 Thành phần

Promescent Delay Spray có chứa các thành phần sau:

Lidocain: 10mg.

Dưỡng chất: Vitamin E, Panthenol, dầu hạt Macca.

Các tá dược khác.

3.1.2 Điểm nổi bật của Promescent Delay Spray

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Promescent được hấp thụ vào các tế bào thần kinh ngay dưới da và tạm thời hạn chế dòng chảy của các ion qua các tế bào thần kinh làm chậm tốc độ truyền tín hiệu của chúng. Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thời điểm đạt cực khoái.

Xịt Promescent lên những bộ phận nhạy cảm nhất của dương vật (đối với hầu hết nam giới, đây là quy đầu & mỏ vịt). Phải mất 10-15 phút để thuốc xịt dương vật được hấp thụ hoàn toàn và bắt đầu hoạt động. Hiệu ứng kéo dài đến một giờ.

Công nghệ Targetzone: Chỉ giải mẫn cảm ở những khu vực bạn muốn, để có trải nghiệm thú vị hơn.

Có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn: Chọn số lần xịt bạn sử dụng để giải mẫn cảm nhiều hay ít.

Cho phép bạn tập trung vào cảm giác: Tận hưởng những cảm giác của tình dục mà không cần lo lắng về việc kiểm soát cao trào.

Chai xịt Promescent - Cho cuộc "yêu" dài lâu

3.1.3 Ai nên dùng chai xịt tăng thời gian quan hệ Promescnet?

Thuốc xịt Promescent được thiết kế dành riêng cho những quý ông được chẩn đoán là mắc xuất tinh sớm hoặc có các dấu hiệu của xuất tinh sớm, dẫn đến thiếu tự tin, giảm ham muốn tình dục. Sản phẩm phù hợp với nam giới muốn gia tăng thời gian quan hệ, giữ “lửa” hạnh phúc cho cặp đôi.

3.1.4 Giá thành

Hiện Promescent Delay Spray có giá bán khoảng 540.000 đồng/chai xịt 20 lần và 1.400.000 đồng/chai xịt 60 lần.

3.1.5 Ưu điểm

 • Thiết kế của chai xịt Promescent khá đẹp mắt và chắc chắn, đầu xịt tiện lợi, có 2 dung tích tương ứng với 2 số lần xịt khác nhau, có thể sử dụng lâu dài và dễ dàng, đơn giản.
 • Chỉ cần một xịt đã có thể cho tác dụng, thời gian tác dụng lâu, có thể kéo dài tới một giờ đồng hồ, giúp thỏa mãn nhu cầu của các cặp đôi, cuồng nhiệt hơn mà không lo “cậu nhỏ” “đầu hàng” sớm.
 • Promescent có rất ít hoặc không chuyển giao cho đối tác của bạn hoặc các bộ phận cơ thể khác khi được sử dụng theo chỉ dẫn. Khác với các sản phẩm tăng thời gian "trên giường", Promescent có công thức bào chế rất độc đáo, cho phép thuốc xịt chứa chất gây tê hấp thụ vào da nhanh chóng, vì vậy làm giảm đáng kể nguy cơ gây ra các phản ứng phụ cho bạn tình của bạn; đồng thời có thể giúp đối tác tăng thêm cực khoái lên đến 50%.
 • Công nghệ được cấp bằng sáng chế, cho phép thuốc xịt tăng cường tác dụng vào vùng điều trị để có kết quả tốt hơn; đồng thời chứa các dưỡng chất có lợi cho da.
 • Sản phẩm gây ra ít tác dụng phụ, hiệu quả và phản ứng phụ đã được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng.
 • Được sản xuất tại Hoa Kỳ, Promescent là một trong số ít những loại thuốc xịt tăng thời gian quan hệ được bác sĩ khuyên dùng. Đây là một thương hiệu chăm sóc đời sống tình dục lớn của Mỹ, với nhiều sản phẩm chất lượng tốt.
 • Có thể sử dụng với các kiểu quan hệ tình dục khác như miệng, hậu môn; có thể được sử dụng với cả bao cao su Latex và Polyisopren.

3.1.6 Nhược điểm

 • Giá thành cao.
 • Khó tìm mua, hiện chưa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.

3.2 Thuốc xịt tăng thời gian quan hệ K-Y Duration Spray for Men 

3.2.1 Thành phần

K-Y Duration Spray for Men có chứa thành phần chính là lidocain 9,6% và các tác dược khác.

3.2.2 K-Y Duration Spray for Men có tác dụng gì?

K-Y Duration Spray for Men là thuốc xịt giải mẫn cảm và tăng cường độ bền cho “cậu nhỏ” của các quý ông, giúp bạn kéo dài thời gian trên giường với bạn tình và lưu lại khoảnh khắc đẹp đẽ của hai người.

Chai xịt K-Y với chất gây tê lidocain hoạt động bằng cách làm giảm độ nhạy cảm của dây thần kinh, bạn vẫn có thể cảm nhận được những cảm giác thân mật kể cả khi sử dụng sản phẩm. Với KY Duration, bạn sẽ có thể tiếp tục tham gia cuộc “yêu” một cách nồng nhiêt và tận hưởng khoái cảm cũng như tăng sự thân mật với đối tác của mình.

 Chai xịt K-Y Duration - Dẻo dai hơn, thăng hoa hơn
 Chai xịt K-Y Duration - Dẻo dai hơn, thăng hoa hơn

3.2.3 Ai nên dùng chai xịt K-Y Duration Spray for Men?

Chai xịt K-Y Duration Spray for Men dành cho các đấng mày râu có các triệu chứng của xuất tinh sớm, “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Các quý ông muốn kéo dài thời gian “làm tình”, tăng sự hài lòng tình dục và muốn thăng hoa cảm xúc, lưu giữ “lửa yêu” lâu dài nên lựa chọn thuốc xịt K-Y.

3.2.4 Giá thành

Hiện chai xịt K-Y Duration Spray for Men có giá bán khoảng 400.000 đồng/chai 5mL.

3.2.5 Ưu điểm

 • Thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng đem theo trong túi quần, túi đeo…, đầu xịt chắc chắn, tiện lợi, dễ sử dụng.
 • Được tạo ra trong phòng thí nghiệm các đây 100 năm, chai xịt K-Y đảm bảo mang đến cho bạn và đối tác cảm xúc chân thật, giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả, lên đến một giờ, giúp các cặp đôi thỏa mãn hơn, tăng khoái cảm hơn.
 • Chứa thành phần hoạt tính là lidocain - một trong hai thành phần được FDA công nhận có trong các chế phẩm dạng xịt giúp kéo dài thời gian quan hệ; đồng thời ít gây ra tác dụng phụ.
 • K-Y là nhãn hiệu được bác sĩ khuyên dùng số 1 tại Hoa Kỳ dựa trên khảo sát của IQVIA - công ty đa quốc gia của Mỹ phục vụ các ngành kết hợp giữa công nghệ thông tin y tế và nghiên cứu lâm sàng - trong danh mục chất bôi trơn và dưỡng ẩm âm đạo không kê đơn.

3.2.6 Nhược điểm

 • Không tương thích với bao cao su, nên sử dụng phương pháp tránh thai khác.
 • Chỉ có một dung tích duy nhất là 5ml cho 36 lần xịt, không sử dụng được lâu dài.
 • Giá thành cao, khó tìm mua ở Việt Nam.

3.3 Chai xịt tăng thời gian quan hệ Playboy 

3.3.1 Thành phần

Lidocain 9,6% là thành phần hoạt tính của chai xịt Playboy. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa nước và Propylen glycol.

3.3.2 Chai xịt tăng thời gian quan hệ Playboy có công dụng gì?

Lidocain có trong chai xịt Playboy có khả năng gây tê cục bộ, khi được xịt vào dương vật sẽ cho tác dụng ức chế sự mẫn cảm quá mức của “cậu nhỏ”, giúp các quý ông trì hoãn sự xuất tinh, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ. Sử dụng chai xịt Playboy trước khi “lâm trận” sẽ giúp phái mạnh xóa bỏ sự lo lắng khi ân ái với bạn tình, khiến cả hai tăng khoái cảm, thăng hoa hơn, chìm đắm trong “sung sướng”.

Thành phần propylen glycol có trong sản phẩm không chỉ giúp hòa tan lidocain tốt hơn mà còn có khả năng làm mềm da, cho cảm giác mềm mại, mượt mà hơn khi “của quý” thâm nhập “cô bé”. 

Chai xịt Playboy - Bí quyết chống xuất tinh sớm

3.3.3 Đối tượng sử dụng chai xịt Playboy

Chai xịt tăng thời gian quan hệ Playboy thích hợp với nam giới trên 18 tuổi có dấu hiệu của xuất tinh sớm, xuất tinh không tự chủ và muốn kéo dài thời lượng “làm tình”. Lựa chọn chai xịt Playboy cũng rất hợp lý cho các quý ông bị suy giảm ham muốn tình dục theo thời gian.

3.3.4 Giá thành

Hiện tại, chai xịt Playboy có giá bán từ 390.000-430.000 đồng/chai 5ml.

3.3.5 Ưu điểm

 • Thiết kế dạng thủy tinh của chai xịt Playboy trông rất sang trọng, lịch sự, đầu xịt chắc chắn, tiện lợi, chai kích thước nhỏ, dễ dàng mang theo trong túi.
 • Thời gian cho tác dụng khác nhanh, chỉ mất vài phút với 1-2 nhát xịt đã cho hiệu quả kéo dài thời gian đáng kể, lại ít tác dụng phụ.
 • Chứa chất gây tê được FDA công nhận, Playboy cũng được FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận trước khi ra mắt người tiêu dùng.
 • Khảo sát cho thấy 95% các cặp đôi cho phản hồi tích cực và hài lòng với hiệu quả mà chai xịt Playboy đem lại với thời gian cuộc “yêu” có thể kéo dài đến 45 phút.
 • Có xuất xứ từ Mỹ, Playboy ban đầu là một tạp chí nam giới rất được yêu thích, sau đó mở rộng thêm phát triển các sản phẩm chăm sóc tình dục nên nắm rõ tâm sinh lý của các quý ông, tạo sự phù hợp nhất có thể cho sản phẩm.
 • Chai xịt Playboy đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép nhập khẩu và kinh doanh, có nhà phân phối chính hãng.

3.3.6 Nhược điểm

 • Giá thành còn khá cao.

3.4 Thuốc xịt quan hệ lâu ra Stud 100 

3.4.1 Thành phần

Chai xịt Stud 100 chứa các thành phần như sau: 

Lidocain: 9,6%.

Các tá dược khác.

3.4.2 Chai xịt tăng thời gian quan hệ Stud 100 có tác dụng gì?

Stud 100 giúp tạm thời làm chậm sự bắt đầu xuất tinh bằng cách giảm độ nhạy cảm của dương vật trước khi giao hợp. Sử dụng STUD 100 để điều trị xuất tinh sớm có thể giúp kéo dài thời gian ân ái. STUD 100 là một sản phẩm có cách sử dụng rất đơn giản, dễ dàng, có thể giúp nam giới bị xuất tinh sớm kéo dài thời gian cho đến khi đạt cao trào và tận hưởng nhiều thời gian hơn với bạn tình của mình.

Stud 100 - Xịt tăng thời gian "yêu" dài lâu 

3.4.3 Ai nên dùng chai xịt Stud 100?

Chai xịt Stud 100 phù hợp với những quý ông muốn duy trì sự cương cứng của “cậu nhỏ” lâu hơn khi ở trên giường với bạn tình hay nam giới mắc chứng xuất tinh sớm, giúp trì hoãn sự xuất tinh.

3.4.4 Giá thành

Chai xịt Stud 100 chính hãng hiện có giá bán khoảng 350.000 đồng/chai 45mL.

3.4.5 Ưu điểm

 • Thiết kế chắc chắn, được trang bị nắp chống trẻ em - cắm chìa khóa hoặc đồng xu và vặn để nắp lật mở ra; sử dụng được lâu dài với khoảng 120 lần xịt cho mỗi chai.
 • Chỉ cần xịt khoảng 3 lần, Stud 100 sẽ cho thấy khả năng tăng thời gian quan hệ khá hiệu quả, mang đến trải nghiệm “làm tình” tuyệt vời cho cả hai, giúp thăng hoa cảm xúc mãnh liệt hơn.
 • Chai xịt Stud 100 ít gây ra tác dụng phụ, các phản ứng nhẹ và ít gặp như phát ban hay kích ứng da của đối tác của người sử dụng.
 • Có xuất xứ Hoa kỳ và là sản phẩm của Pound International Ltd., Stud 100 đã có mặt trên thị trường trong hơn 50 năm, đáp ứng các yêu cầu được nêu trong Chuyên khảo về Thuốc giải mẫn cảm bộ phận sinh dục nam của FDA và được đăng ký ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. 
 • Có thể sử dụng với bao cao su mà không gây tương tác hay làm giảm hiệu quả bảo vệ của cả hai.
 • Giá thành hợp lý, có thể tìm mua ở các nhà thuốc hay trên các sàn thương mại điện tử.

3.4.6 Nhược điểm

 • So với một số loại thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ khác, Stud 100 cho hiệu quả kéo dài không lâu bằng.
 • Có thể làm giảm khoái cảm, giảm cảm giác thăng hoa của người sử dụng.

Stud 100
stud 100 1 E1664 130x130Xem tất cả ảnh
Stud 100

350,000Còn hàng

Công ty đăng kýCông ty Pound International Ltd
Dạng bào chếDung dịch dạng xịt
Quy cách đóng góiHộp 1 lọ 45 ml
Mã sản phẩmH82

3.5 Thuốc xịt kéo dài quan hệ của Nhật Bản Panther Black

3.5.1 Thành phần

Thành phần của chai xịt Panther Black gồm có: Lidocain, nước, tocopherol. Ngoài ra trong chai xịt còn chứa các tá dược và chất bảo quản khác.

3.5.2 Điểm nổi bật về công dụng của chai xịt Panther Black 

Đây là một trong những thuốc xịt quan hệ lâu ra tốt nhất của Nhật. Panther Black với chất gây tê tự nhiên cùng các dưỡng chất, không chỉ giúp cải thiện độ mẫn cảm của dương vật, giúp phái mạnh kiểm soát thời gian xuất tinh tốt hơn, lâu “ra” hơn mà không làm mất khoái cảm khi “làm tình” của các quý ông; mà còn giúp làn da của “cậu nhỏ” được cung cấp vitamin, giúp mềm mại hơn, tạo thêm sức hút đối với bạn tình.

Sử dụng chai xịt Panther Black giúp nam giới đạt được cực khoái trong thời lượng dài nhất có thể, giúp thỏa mãn trong các lần “yêu”, tăng sự hài lòng tình dục của các cặp đôi, giữ lửa hạnh phúc trọn vẹn. 

Panther Black - thuốc xịt quan hệ Nhật Bản hiệu quả 

3.5.3 Chai xịt Panther Black dành cho ai?

Panther Black có công thức phù hợp với các quý ông bị xuất tinh sớm, muốn gia tăng thời gian “lâm trận”, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, đặc biệt là đàn ông trung niên có tình trạng nhờn “thuốc kích dục”.

3.5.4 Giá thành

Hiện tại, chai xịt Panther Black được bán trên thị trường Việt Nam với giá khoảng 550.000 đồng/chai 10mL.

3.5.5 Ưu điểm

 • Thiết kế chai xịt chắc chắn, đầu xịt trơn tru, không có hiện tượng kẹt, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người mỗi lần ra ngoài.
 • Chỉ cần một lần xịt, Panther Black đã cho tác dụng kéo dài khá ưng ý cho các quý ông, do đó mà tiết kiệm được sản phẩm tốt hơn.
 • Công thức được nghiên cứu kỹ càng sao cho chai xịt Panther Black đem lại hiệu quả thực sự, xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra, thời gian kéo dài có thể lên đến 30 phút.
 • Thành phần lành tính, nguyên liệu chất lượng cao, được FDA công nhận và cho phép có trong chai xịt kéo dài thời gian, có chứa dưỡng chất giúp làm mềm da.
 • Chai xịt Panther Black là sản phẩm xuất xứ Nhật Bản - quốc gia có ngành công nghiệp tình dục phát triển bậc nhất thế giới, do đó các sản phẩm hỗ trợ tình dục cũng rất phát triển, đảm bảo chất lượng, được chính phủ công nhận.

3.5.6 Nhược điểm

 • So với một số chai xịt khác, Panther Black có giá bán còn khá cao.

3.6 Thuốc xịt chống xuất tinh sớm của Hàn Quốc - Sanoba

3.6.1 Thành phần

Chai xịt chống xuất tinh sớm Sanoba có chứa: lidocain 9,6% và các thành phần tá dược khác.

3.6.2 Công dụng nổi bật của chai xịt Sanoba

Lidocain trong Sanoba có tác dụng làm giảm độ mẫn cảm tiếp xúc da thịt của dương vật trước khi giao hợp như một biện pháp trì hoãn xuất tinh trong các trường hợp xuất tinh quá nhanh hoặc dồn dập. Sử dụng chai xịt Sanoba trước khi “làm tình” khoảng 5-15 phút giúp các quý ông kéo dài thời gian quan hệ, giữ cho cuộc “yêu” lâu hơn, cuồng nhiệt hơn mà không lo lắng vấn đề “cậu nhỏ đầu hàng sớm”.

3.6.3 Chai xịt chống xuất tinh sớm Sanoba dành cho ai?

Sản phẩm chai xịt Sanoba là sự lựa chọn lý tưởng cho các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm với các triệu chứng như xuất tinh trong vòng 1-2 phút sau khi thâm nhập vào âm đạo, thiếu tự tin, ngại quan hệ tình dục… 

Sanoba Spray - Tăng thời gian, thăng hoa cảm xúc 

3.6.4 Giá thành

Chai xịt chống xuất tinh sớm Sanoba hiện có giá bán khoảng 480.000 đồng/chai 12g với khoảng 35-40 lần xịt.

3.6.5 Ưu điểm

 • Thiết kế của Sanoba nhỏ gọn, đẹp mắt với đầu xịt chắc chắn, tiện lợi, tia xịt vừa phải, kích thước hạt không quá to cũng không quá nhỏ.
 • Thành phần lidocain được FDA công nhận, an toàn cho phần da nhạy cảm của “cậu nhỏ”, cho tác dụng gây tê giúp kéo dài thời gian quan hệ của các cặp đôi lên đến một giờ.
 • Số lần xịt cho hiệu quả rõ ràng ít, chỉ với 2-3 nhát xịt lên “của quý”, Sanoba giúp các quý ông trì hoãn xuất tinh, mang đến trải nghiệm “yêu” cuồng nhiệt, “yêu” dài lâu mà lại gần như không có tác dụng phụ.
 • Sanoba là sản phẩm của Myungmoon Pharm. Co. - công ty sản xuất dược phẩm hàng đầu Hàn Quốc, rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

3.6.6 Nhược điểm

 • Giá thành khá cao.
 • Chưa có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam, việc tìm mua không dễ dàng.

Tài liệu tham khảo

 1. ^ Tác giả Daniel J. DeNoon (Ngày đăng 26 tháng 1 năm 2007). Spray for Premature Ejaculation Helps, WebMD. Truy cập ngày 10 tháng 9 năm 2022
 2. ^ Tác giả Louise Morales-Brown (Ngày đăng 28 tháng 10 năm 2020). What are some of the top sprays for premature ejaculation?, MedicalNewsToday. Truy cập ngày 10 tháng 9 năm 2022
 3. ^ Tác giả Ying-Dong Cui, Shu-Bin Hu và các cộng sự (Ngày đăng tháng 9 năm 2017). Efficacy of combined traditional Chinese medicine spray with premature ejaculation desensitization therapy for the treatment of primary premature ejaculation, PubMed. Truy cập ngày 10 tháng 9 năm 2022

* SĐT của bạn luôn được bảo mật
* Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phẩn hồi email
Gửi câu hỏi
Hủy
 • 4 Thích

  Chai xịt Panther Black nhà thuốc có bán không?


  Thích (4) Trả lời
 • 8 Thích

  Shop có sẵn stud 100 không


  Thích (8) Trả lời 1
  • Chào bạn, Trung tâm thuốc Central Pharmacy hiện có sản phẩm Stud 100, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé

   Quản trị viên: Dược sĩ Lan Anh vào


   Thích (5) Trả lời
(Quy định duyệt bình luận)
6 thuốc xịt quan hệ lâu ra, kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất 5/ 5 1
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét
Đánh giá và nhận xét
 • 6 thuốc xịt quan hệ lâu ra, kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất
  TN
  Điểm đánh giá: 5/5

  bài viết bổ ích, loại này còn khá mới mẻ, ở VN nhiều người chua biết, nên dùng thử, đỡ tác dụng phụ hơn uống thuốc

  Trả lời Cảm ơn (32)
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633