1. Trang chủ
 2. Thông Tin Y Học
 3. Chợ thuốc Hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu

Chợ thuốc Hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu

Chợ thuốc Hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu

Chợ thuốc Hapulico có tiền thân là chợ thuốc Ngọc Khánh, đây là địa chỉ bán buôn dược phẩm lớn nhất miền Bắc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hoạt động, chợ thuốc với quy mô nhỏ không đáp ứng được nhu cầu bán buôn dược phẩm, do đó đã được chuyển đến vị trí mới với tên gọi Trung tâm dược phẩm Hapulico, mọi người vẫn thường gọi tắt là chợ thuốc Hapu.

Hình ảnh chợ thuốc Hapulico
Hình ảnh chợ thuốc Hapulico

1 Địa chỉ chợ thuốc hapulico

 

Sơ đồ chợ thuốc Hapulico
Sơ đồ chợ thuốc Hapulico

Để xem sơ đồ chợ thuốc Hapulico mời các bạn click vào link ở đây.

Chợ thuốc Hapu, chợ đầu mối thuốc, siêu thị thuốc lớn nhất Hà Nội và toàn miền Bắc. Địa chỉ chợ thuốc Hapu Hà Nội ở đâu? Chợ thuốc Hapu nằm ở vị trí đắc địa của quận Thanh Xuân, Hà Nội, có địa chỉ là số 1 Nguyễn Huy Tưởng hay số 85 Vũ Trọng Phụng. Theo vị trí địa lý, nhiều người vẫn gọi chợ thuốc Hapu là chợ thuốc Hapulico Vũ Trọng Phụng hoặc chợ thuốc Hapulico Nguyễn Huy Tưởng, thực ra đều là chợ thuốc Hapulico, tránh nhiều người nhầm lẫn việc Hà Nội có 2 chợ thuốc Hapulico. 

Chợ thuốc Hapu nằm ở ngã ba giao giữa hai con phố sầm uất, cạnh một số tòa nhà văn phòng và khu chung cư cao cấp, gần chợ Nhân Chính. Đây có thể coi như trung tâm khu Trung Hòa Nhân Chính. Chợ thuốc Hapulico có vị trí thuận lợi cho các hoạt động buôn bán và vận chuyển thuốc.

Mặt khác, ngay mặt sau chợ thuốc Hapu có bãi đỗ xe tải lớn, với hệ thống xe tải đi đến hầu hết các tình, thành phố và huyện của Miền Bắc, tạo điều kiện cho các sản phẩm của chợ thuốc Hapu được phân phối rộng rãi đến khắp nơi trong khu vực Miền Bắc.

Ngoài ra, ngày số 51 Vũ Trọng Phụng là Bưu điện Việt Nam VNPT, giao giữa Vũ Trọng Phụng  và đường Nguyễn Trãi là điểm tiếp nhận hàng của Viettel tao điều kiện giao nhận hàng chuyển phát nhanh nhanh chóng giữa chợ thuốc Hapu tới mọi miền tổ quốc.

Hapu Medicenter
Hapu Medicenter

2 Cấu trúc chợ thuốc Hapulico:

Chợ thuốc Hapu bao gồm năm tầng, từ tầng một tới tầng năm thuận lợi cho mua bán và vận chuyển hàng hóa. Giữa các tầng có hệ thống thang cuốn, thang máy và thang máy chở hàng hoạt động thường xuyên.

Mặt khác, chợ có trang bị hệ thống xe đẩy chở hàng cho khách hàng mua sắm. Hàng hóa rất đa dạng từ thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế.... Toàn chợ có hơn 200 quầy hàng. Tuy nhiên, ở chợ thuốc Hapu, mỗi quầy hàng lại được chia nhỏ ra thành nhiều quầy nhỏ khác nhau, khá dễ gây nhầm lẫn cho các khách hàng không thường xuyên đến chợ thuốc hapu.

1 góc chợ Hapulico
1 góc chợ Hapulico

Các quầy hàng ở chợ thuốc Hapu có thể chuyên hàng nội, hàng ngoại, thiết bị y tế hay thực phẩm chức năng, hàng tiêm truyền, tuy nhiên, chiếm phần lớn vẫn là các quầy hàng hỗn hợp,  bán chủ yếu các mặt hàng phổ biến và thường sẽ có nhặt hàng chuyển đi tỉnh cho các khách hàng có yêu cầu.

Chợ thuốc Hapulico mấy giờ mở cửa? Chợ thuốc mở cửa từ 8 giờ sáng và đóng cửa vào lúc 5 giờ chiều. Chợ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7, riêng chủ nhật chợ thuốc nghỉ làm. Khi đến, khách hàng có thể gửi xe ở ngay chỗ ban bảo vệ ngay cổng ra vào, hoặc gửi ở những nơi thuận tiện cho bạn.

3 Giá thuốc ở chợ thuốc Hapulico (Giá thuốc Hapu)

Giá thuốc ở chợ thuốc Hapulico hay còn gọi là giá thuốc hapu không ổn định, thay đổi theo từng giờ, từng ngày và thay đổi theo từng quầy. Đặc biệt, với một số mặt hàng đang khan hiếm, giá thuốc Hapu có thể đội lên cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, với ưu điểm là trung tâm bán buôn dược phẩm lớn nhất miền Bắc, các bạn có thể tìm được các mặt hàng thay thế có giá mềm hơn với nguồn cung ổn định.

4 Kinh nghiệm mua thuốc ở chợ thuốc Hapulico

4.1 Tham khảo giá và tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi mua

Giá thuốc tại chợ Hapu không ổn định vì nơi này có rất nhiều quầy thuốc khác nhau với số lượng mặt hàng đa dạng.

Vì thế, để không bị mua đắt, bạn cần tìm hiểu kĩ về các quầy thuốc trước khi mua. Ngoài ra, bạn cũng nên lập danh sách những loại thuốc hay mặt hàng khác cần mua với số lượng chính xác, nhà sản xuất,... và nên so sánh giá ở những nơi khác để có thể mua thuốc với giá hợp lý nhất.

Một quầy hàng bên trong chợ thuốc Hapu
Một quầy hàng bên trong chợ thuốc Hapu

4.2 Lưu ý về các giấy tờ liên quan

Sau khi đã xác định được vị trí quầy thuốc mà mình muốn mua thì bạn cần biết được thông tin của người bán đề có thể kiểm tra các mặt hàng mua được khi cần.

Tuy nhiên, các quầy tại chợ Hapu chưa chắc đã cung cấp đủ giấy tờ cho các mặt hàng khi bạn yêu cầu nên bạn cần phải nắm rõ các thông tin cần thiết để đối chiếu.

Lưu ý giấy tờ liên quan khi mua thuốc
Lưu ý giấy tờ liên quan khi mua thuốc

4.3 Nên quen biết chủ quầy

Thông thường, nếu bạn quen được chủ quầy thì sẽ là 1 lợi thế rất lớn vì có thể có được giá sỉ tốt. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mới mua lần đầu thì nên tham khảo trước từ 1 người có kinh nghiệm hay khách quen của quầy đó để mua được với giá hợp lý nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc Tô Hiến Thành.

Nên quen chủ quầy thuốc để mua được giá hợp lý
Nên quen chủ quầy thuốc để mua được giá hợp lý

4.4 Nên chọn nhà xe chợ thuốc Hapu nào để vận chuyển?

Sau khi mua được mặt hàng như mong muốn, bạn cần phải có xe để vận chuyển về địa chỉ của mình. Vì thế, tìm 1 nhà xe uy tín để bảo quản được chất lượng thuốc và đúng địa chỉ là 1 việc làm rất cần thiết và bạn nên hỏi những người có kinh nghiệm hay khách quen tại quầy.

Nhà xe ở chợ Hapu
Nhà xe ở chợ Hapu

4.5 Đổi trả hàng nếu có lỗi như thế nào?

Vấn đề đổi trả hàng còn tuỳ thuộc vào chủ quầy. Vì vậy, trước khi mua hàng bạn nên trao đổi với người bán và tốt nhất có giấy tờ lưu lại kèm theo để thuận tiện đổi trả.

Tuy nhiên, khách hàng muốn đổi trả phải mất thời gian tìm đúng quầy trên chợ để đổi và nhiều khi, chủ quầy không chấp nhận đổi trả hàng cho khách.

Bởi vậy, để cập nhật giá cả, tình hình hàng hóa cũng như đặt hàng chính xác và chính sách đổi trả hàng hợp lý ở chợ thuốc hapu, bạn có thể đăng kí thành viên ở website trungtamthuoc.com để đặt hàng và nhận hàng một cách chính xác, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trang web Trung tâm Thuốc
Trang web Trung tâm Thuốc

5 Chợ thuốc Hapu - chợ sỉ thuốc online

Chợ thuốc Hapulico có bán lẻ không? Chợ thuốc Hapu là trung tâm bán buôn thuốc lớn, do đó khách hàng chủ yếu là các nhà thuốc, các khách sỉ. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tới đây mua lẻ nhưng giá cả sẽ cao hơn nhiều so với khách mua sỉ (có thể ngang giá với bạn mua ở ngoài). Do đó, chỉ khi nào xác định mua nhiều mới nên tới đây để nhặt hàng, vừa giá hợp lý, vừa có nhiều mặt hàng cho bạn chọn lựa, đồng thời sẽ được chào đón hơn nhiều so với khách lẻ.

Nếu bạn ở xa khu vực Hà Nội, nếu bạn gặp khó khăn trong việc đi đến mua sỉ thuốc trực tiếp tại chợ thuốc Hapu, xin đừng lo lắng. Hiện nay, hapu còn trở thành chợ sỉ thuốc online lớn nhất miền Bắc, giúp giải quyết nhiều khó khăn cho các nhà thuốc, quầy thuốc trong việc lấy hàng.

Quầy thuốc chợ Hapu
Quầy thuốc chợ Hapu

Trong thời đại công nghệ 4.0, chỉ với một chiếc smartphone hay một máy tính có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể nhập thuốc một cách nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, cung cấp thông tin, liệt kê những loại thuốc cần mua với số lượng cụ thể, chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến cho bạn.

Hãy liên hệ qua số hotline của chúng tôi 0868 552 633 để mua sỉ thuốc một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

6 Danh sách sản phẩm chiết khấu cao cho nhà thuốc:

Dưới đây là những sản phẩm Trung Tâm Thuốc phân phối có giá hấp dẫn dành cho nhà thuốc. Quý khách có nhu cầu tìm hàng tốt, chiết khấu cao cho nhà thuốc của mình có thể tham khảo giá qua số điện thoại 1900.888.633

Atussin (vỉ)Doxycycline Capsules BP 100mgOmeprazole Delayed - Release Capsules USP 20mg
A.T DesloratadinDưỡng Não Tâm PhúcOraptic 20
Acemuc 100Efferalgan 500Oresol Lemon
ACGNIN 400Elossy (Trẻ Em)Oresol OPC Hương Cam
Actiso râu ngô rau má Elossy+Ossizan Vitamin C
Activ-GRAEnatural 400mgOxy Già 50ml Cường Thuỷ
Acyclovir 200 MediplantexErybact 365Pabemin 325
Aerius 5mgErythromycin 250mg MekopharPacemin
AgenytinEsoxium 40mgPanadol Viên Sủi GSK
Akudinir-300EstrosalusPaparin
AladkaEVIpure CompleteParacetamol 500mg Mediplantex
Alclav 1000mg TabletsEVIPURE DERMA Pentinox
Allopurinol 300mg Vỉ DomescoEyetaminPhaanedol Extra
Alpha Chymotrypsin 5000 IU BidipharFe-NANAPharcoter (lọ 400 viên)
Alphachymotrypsin 4200 IU BidipharFem2B Pharmagold Cordy
AlzentalFildias 100mgPharmagold G2
Ambroxol Boston 30mgFormulatisPhong Khương Tán
Amcinol PasteFuneston 100Phospha Gaspain
Amlocard 5Furacin 500Phosphalugel
Amlodipin 5mg SANOFIGastropulgitePicymuc
Amoxicillin 500mg MekopharGel bôi trơn Sagami OriginalPlusssz Gold Max Multivitamin
Ampicillin 250mg MekopharGentamicin 0.3% 10g Medipharcopms-Claminat 500mg/62,5mg
Ampicillin 500mg MekopharGimyenez-8Povidon Iod 10%
AmxolmucGinkgo Biloba 120mgPrednisolone 5mg Vidiphar
An phế thanhGinkgomin Gold1Pretty-Eye
AndicenolGINKO EYES GoldProzymC
Apha-BevagylGlycerin Borat 2% Viện Da LiễuPVP Iodine 10% 20ml PhaPharco
Aquadetrim Vitamin D3H-Enzyme Denmark ProPycip 500
Arotabin CreamHadiproPyfloxat 200mg
ArthroblockHapacol 150Pyme CZ10
Aspartam PharmedicHapacol 250Pyme Fucan 150mg
Aspirin PH8HaterpinPymeAZI 500
Augbidil 1gHebeli 25PymeRoxitil 150mg
Augbidil 500mg/62,5mgHebeli Eselen Que Thử Thai Kiera
Augbidil 625Hebeli Nulin Que thử thai QuickStick
AvaloHepseraQue Thử Thai QuickStrip
Azithromycin 200 DHG PharmaHerbidoQueitoz-200
Azithromycin 500 DHG PharmaHipoltenResonium A
Bacilus UKHo-H.ARhumenol Flu 500
Baking sodaHoạt Huyết Dưỡng Não PlusRigevidon 21 +7
Bao Cao Su Durex Kingtex (hộp 12 cái)Hovenia PlusRocimus 0.03% W/W
Bao Cao Su Gai Krabi Mixx 3in1 ( Hộp 12 Cái )Hồ nước 20g VCPRoxithromycin 150mg Flamingo
Bao cao su Krabi Smooth & LongtimeHút Mũi SofttanaRutin C Đại Uy
Bao Cao Su OK Đỏ ( Hộp 12 Cái )i-flexRutin Super C
Bao Cao Su Sasuke Ultra-ThinI-Pain 400mgSabieva
Bao Cao Su Ultrathin Krabi Premium CondomsImuno PlussSagami Xtreme (Cam)
Băng Cá Nhân Gomix Delap XanhIntel KidSamoga
BeliHo (viên)IonresolSavi Dome 10
Berberin 50mg lọ 100 viên TW3Iron FolicScanax 500
BermoricJohnson's Baby OilSedachor
BessimozinJOINT-BREX GoldSensodyne Fress Mint
BestkhopJube-Grow Sensodyne Gentle Whitening 100g
BestmenJubeelySiro Ascolin
Betadulin (viên)Judo Kid Tâm PhúcSiro Bách Nhật Khang
Bicebid 100 (viên)KacotadinSkenesin
Bicebid 200 SOSCough
BIDI - IPALVICKem đánh răng Origie Aloe VeraSOSDol
Bidiclor 125KhaterbanSOSDol Fort 50mg
BidiferonKhẩu Trang An Phú Xanh ( Hộp 50 Chiếc )SOSFever Fort
Bidisamin 500Khẩu trang An Phú xanh (hộp 20 cái)Spasmaverine
BidisolKhẩu trang Zessy (size S)Special Kid Calcium Vitamine D
BifacoldKhẩu Trang Zessy Size LSpobavas 3 MIU
BifucilKhẩu Trang Zessy Size LStafloxin 200
Bifumax 125mgKibaluron CreamStiprol 8g
Bifumax 250mgKorcin 8gStomedon
Bifumax 500Kremil-SStugerol Olic
BilodinKVD CalciumDStacytine 200
Biloxcin EyeL-Cystine Phils-LinSupertrim
BiovitalLacamina GoldTametop Nhiệt Miệng
Biozlevure BabyLanzoniumTamrom 250ml
Biragan 650Lasam (trẻ em)Taniald
Biragan ExtraLasam Rhinitis (người lớn)Tataca
Biragan Kids 150LevonorgestrelTatanol 500mg
Biragan Kids 325Lincomycin 500 Mg PymepharcoTatanol Children 325mg
BisilkonListerine Cool Mint 250mlTatanol Extra
Biviflu (hộp 10 vỉ)Loperamid Capsules BP 2mgTatanol Flu
BOMAFE++Loperamid HEXAL 2mgTăm Bông Người Lớn Yumi Gói
Bổ Máu Tâm PhúcLycofenTestomen
Bột pha nước tắm trẻ em Nhân HưngMac Pro CareTheophylin 100mg TW2
Bơm Tiêm Sử Dụng Một Lần Vinahankook 5mlMac-Pro Thanh NhiệtThuốc Ho Sapphire
Bơm Tiêm Vinahankook 1ml/CcMangino Vim 60mlThuốc Nước D.E.P
Bơm Tiêm Vinahankook 3ml/CcMáy Hút Sữa Kichilachi Bằng Tay Nhật Bản HSK01

Thuốc Viên cảm cúm Traflu ngày - đêm trị cảm cúm, cảm lạnh

BrainfitMedoclav 1gTidaCotrim 480
Calci Milk Super NanoMeko coraminTinh Dầu Thảo Dược QuaBlue
Calcium NacopharMekocefaclor 125mg (Gói Bột)Tinidazol 500 DHG
Calcium-Nic Extra 10mlMekocefal 250Tobramycin 0.3% Traphaco
Cali TestMekocefal 500mgTozinax
Canxi Tôm Tâm PhúcMekocetinTozinax Syrup
Cao dán thảo dược giảm đau Ecosip CoolMekofenac 50mgTrà Giải Cảm Bảo Long
CarbotrimMekopenTrà râu ngô rau má
CastodiMenison 16mgTrangala A Fort 8g
CedesfarninMenison 4mgTransamin Capsuales 250mg
Cefdinir 125 DHGMenystinTrinh Nữ Hoàng Cung DC 1000
Cefixim 100 USP PharmaMestronTruekid ăn ngủ ngon
Cefuroxim 500 VidiphaMictableuTumzap
CelerzinMiếng Dán Hạ Sốt KoolfeverTussis UK
CetasoneMiếng Dán Trị Mụn MayancareUKCARE PLUS
Chỉ nha khoa Oral-SureMifentras 10USAALLERZ 120
Cinarizin 25mg Nam HàMilian 30 ml OPCUsatrypsin
Ciprofloxacin A.T 500mg (Vỉ)MituxUtralene-100
Claritab 500MorazymVaseline Pure Petroleum Jelly Original 100ml
Clarithromycin STELLA 500mgMoriamin ForteVentolin Syrup Không Đường
Clorpheniramin 4 DHG (Vỉ)Morif 7,5mgViavan
CociloneMune Bio GoldViên Ngậm Quất Mật Ong Tâm Việt
Coldacmin FluMustret 500mg (lọ)Viên Tiểu Đêm USA-VIP
Cốm ăn ngủ ngon NGÔI SAO VIỆTMycogynaxViên uống giảm cân Seven Days
Cốm bổ Calci Goldi KidMypara Flu NighttimeViga-New
Cồn 70 độ 50ml VinamaskNanocal K2Vigisup
Cồn 90 độ 50ml VinamaskNaphazolin 0.05% DanapharVistatab
Cồn xoa bóp JAMDANaphazolin 0.05% Ha Noi Pharma JSCVita C Glucose
Cplexcool BabyNato.Ginko EuVitamin AD Pymepharco
Crocin Kid-100Natri Clorid 0.9% 10ml BidipharVitamin B1 2,5mg Đại Y (100 Viên)
Dabur Herbal NeemNatri Clorid 0.9% 8ml HaphacoVitamin B1 50 Mg Trapharco
Dầu gội chống gàu Hair NewNaviton PlusVitamin B12 500mcg/Ml Vinphaco
Dầu gội FibonacciNeo-NidalVitamin B2 0.002g Traphaco
Dầu gội sạch chí NewGi.CNeurokinat (Hộp 5 Vỉ)Vitamin B6 100mg/1ml Vinpharco
Dầu Xoa Khuynh Diệp OPCNeutri ForteVitamin C Con Vịt
Dây truyền máu GreetmedNhiệt Kế Thủy Ngân AuroraVomina 50
DeflucoldNidal GelWellmom
Denicol 20%Nifedipin 10mg ArmephacoWellmove
DerispanNovocaine 3% VinphacoZentel 200mg
Dexlacyl 0,5mg (vỉ)Nudipyl 400Zilgo 3.8 X 7.2cm
DNAStomatNudipyl 800ZitFree
DNAStomatNước Cất Lọ Nhựa CPC1Zolgyl
Doxycycline 100mg MekopharOlder KidZuchi (Tím)
 Omega 3.6.9 Alaska 

* SĐT của bạn luôn được bảo mật
* Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phẩn hồi email
Gửi câu hỏi
Hủy
 • 0 Thích

  E đang cần mua xịt hen dự phòng cho trẻ dưới 2 tuổi tên flixotide 125mcg bên mik có k ạ(3 ,4 lọ)


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Mình cần mua 2 hộp vitamin b1, 2 hộp vitamin b6, 2 hộp vitamin b12, loại tiêm .0976928286.


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Nhà thuốc có sabril 500mg không tôi cần mua 2 hộp


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Mình cần mua Lantus loại bút tiêm. Có bạn nào bán mình sẽ đến lấy


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  NHÀ THUỐC CÓ VITAMIN E C CỦA MỸ BÁN KHÔNG Ạ


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Thược phẩm chức năng kyoto has 50ex


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Giới thiệu cho mk nghệ nano


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Thuốc HepBest 25mg .Hàng công ti thì bao nhiêu tiền 1 hộp vậy


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Cho em hỏi giờ vào chợ cần có giấy tờ gì ạ


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Tôi muốn mua thực phẩm chức năng xương khớp


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Tôi muốn mua hoạt huyết nhất nhất giá như nào ạ


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Tôi muốn mua thuốc chống động kinh mới chợ thuốc có bán không


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Mình muốn tìm mua thuốc Warfarin 5m nhà thuốc có ko ?


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Mình muốn tìm thuốc chống đông máu vệnh tim mạch


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Nerazzu plus tôi muốn tìm thuốc này.


  Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Chợ thuốc hapulico có bán Alphachymotrypsin 4.2mg bidiphar không?


  Thích (0) Trả lời
 • 2 Thích

  Hydra cap


  Thích (2) Trả lời
(Quy định duyệt bình luận)
Chợ thuốc hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu 5/ 5 3
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét
Đánh giá và nhận xét
 • Chợ thuốc hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu
  VT
  Điểm đánh giá: 5/5

  Chợ thuốc hapulico là nơi mua thuốc tin tưởng nhất của gia đình mình, vì ở đây chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối, giá cả hợp lí so với các hiệu thuốc bên ngoài.

  Trả lời Cảm ơn (64)
 • Chợ thuốc hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu
  VT
  Điểm đánh giá: 5/5

  Chợ thuốc hapulico là nơi mua thuốc tin tưởng nhất của gia đình mình, vì ở đây chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối, giá cả hợp lí so với các hiệu thuốc bên ngoài.

  Trả lời Cảm ơn (5)
 • Chợ thuốc hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu
  TM
  Điểm đánh giá: 5/5

  Chợ thuốc hapulico, kinh nghiệm mua thuốc tại chợ thuốc hapu rất hữu ích, cảm ơn tác giả đã cung cấp những thông tin cho tôi.

  Trả lời Cảm ơn (46)
vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

hotline
0868 552 633
0 SẢN PHẨM
ĐANG MUA
hotline
1900 888 633