1. Trang chủ
 2. Dùng Thuốc Nên Biết
 3. [BẬT MÍ] 8 loại dầu gội dược liệu an toàn, bán chạy được người tiêu dùng bình chọn

[BẬT MÍ] 8 loại dầu gội dược liệu an toàn, bán chạy được người tiêu dùng bình chọn

[BẬT MÍ] 8 loại dầu gội dược liệu an toàn, bán chạy được người tiêu dùng bình chọn

Trungtamthuoc.com - Hiện nay rất nhiều người gặp phải vấn đề tóc khô xơ, tóc mỏng, rụng yếu… Khi nhắc đến các vấn đề này, dầu gội dược liệu là một trong những giải pháp hàng đầu được nhiều người sử dụng. Nắm bắt được xu hướng thiên nhiên này, hiện nay rất nhiều nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm dầu gội dược liệu khác nhau, với tính năng khác nhau như ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc, giảm khô xơ, làm mềm mượt tóc, giúp tóc đen, dày hơn… Trong bài viết này Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy sẽ giới thiệu top sản phẩm dầu gội dược liệu hiệu quả nhất, bán chạy nhất được người tiêu dùng bình chọn. 

1 Cách chọn dầu gội phù hợp từng loại da dầu

1.1 Dầu gội cho da đầu nhờn

Việt Nam là nước có khí hậu nóng, vì thế rất dễ hiểu có rất nhiều gặp phải vấn đề da đầu có xu hướng nhờn hoặc nhờn. Dưới đây là những điều cần lưu ý và những điều cần tránh khi chọn dầu gội đầu cho da đầu nhờn:

 • Tránh các loại dầu gội có khả năng cấp nước, dưỡng ẩm, làm mềm mượt hoặc tốt cho tóc xoăn. Những loại này có xu hướng bổ sung quá nhiều độ ẩm cho da đầu vốn đã nhờn của bạn.
 • Tìm các nhãn đề cập đến việc tăng độ phồng cho tóc, hầu hết các sản phẩm này không dưỡng ẩm và giúp loại bỏ dầu thừa hiệu quả hơn.
 • Dầu gội làm sạch có thể giúp ích rất nhiều cho tình trạng da đầu quá nhờn, nhưng hãy cẩn thận đừng lạm dụng sản phẩm và làm khô da đầu của bạn.
 • Dành thêm thời gian để dầu gội thấm vào da đầu để phân hủy dầu và rửa sạch da đầu.
 • Sau khi gội đầu, tránh để dầu xả thấm vào da đầu. Thay vào đó, hãy tập trung vào phần giữa và ngọn tóc và hãy chú ý rằng nên xả sạch.
Cách chọn dầu gội phù hợp từng loại da dầu
Cách chọn dầu gội phù hợp từng loại da dầu

1.2 Dầu gội cho da đầu khô

Khi da đầu của bạn bị khô, ngứa hoặc bong tróc, việc chọn loại dầu gội đầu phù hợp có thể là hàng phòng thủ đầu tiên của bạn trước những tình trạng khó chịu, đôi khi khiến bạn xấu hổ có thể xảy ra. Điều cần thiết là chọn loại dầu gội không gây thêm vấn đề khi bạn có da đầu khô. Hãy thử các mẹo sau:

 • Tránh dùng các loại dầu gội tăng cường, củng cố và tạo bọt. Những sản phẩm này có thể lấy đi độ ẩm cần thiết cho da đầu của bạn.
 • Đối với da đầu chỉ hơi khô, ít hoặc không ngứa hoặc bong tróc, hãy tìm nhãn dầu gội có tác dụng cấp ẩm, hydrat hóa, làm mềm mượt hoặc làm xoăn. Các sản phẩm này khuyến khích duy trì độ ẩm và có thể có lợi cho da đầu khô của bạn.
 • Tránh các loại dầu gội có chứa sulfat, chất này rất dễ làm khô tóc và da đầu. 
 • Ngay cả khi da đầu của bạn bị khô, điều quan trọng là phải gội đầu đúng cách để có kết quả tốt nhất.
 • Nếu da đầu của bạn rất khô, ngứa hoặc bong tróc, hãy xem xét các loại dầu gội được đặc chế cho da đầu khô. Các thành phần như tinh dầu Bạc Hà và cây trà có thể giúp dưỡng ẩm.

1.3 Dầu gội đầu dựa trên loại tóc

Tóc đẹp: Hãy tìm những loại dầu gội tạo độ phồng có thể tăng độ phồng cho các sợi tóc của bạn mà không làm nặng tóc.

Tóc dày: Dầu gội cấp ẩm hoặc dưỡng ẩm rất tốt để bổ sung độ ẩm, độ bóng và mượt cho tóc dày thiếu độ ẩm.

Tóc thẳng: Dầu gội làm mượt hoặc tóc thẳng thường giàu chất dưỡng ẩm bổ sung và chất làm mượt để giúp niêm phong lớp biểu bì và mang lại khởi đầu tuyệt vời cho kiểu tóc thẳng và suôn mượt.

Tóc gợn sóng: Dầu gội cân bằng thường là một lựa chọn tốt giữa đường. Chúng không quá dưỡng ẩm nhưng sẽ không làm khô tóc của bạn.

Tóc xoăn: Hãy tìm những loại dầu gội rất dưỡng ẩm có chứa các thành phần giúp giảm xoăn cứng mà không làm nặng các lọn tóc.

Tóc hư tổn / bạc màu / dễ gãy: Dầu gội tăng cường hoặc củng cố tốt cho tóc hư tổn, đã qua xử lý quá nhiều, nhuộm màu, yếu hoặc dễ gãy, vì chúng thường chứa thêm protein để cải thiện tình trạng của tóc.

===>Xem thêm bài viết: Đâu là 6 loại dầu gội không chứa silicone được ưa chuộng nhất 

2 Tiêu chí lựa chọn các loại dầu gội dược liệu tốt nhất

2.1 Đảm bảo phù hợp với từng loại tóc

Các dấu hiệu của tóc khỏe bao gồm độ bóng và độ bồng bềnh, và độ bóng của tóc là do độ đàn hồi. Nếu bạn cảm thấy mái tóc của mình thiếu độ bồng bềnh, có thể không được dưỡng ẩm tốt. Để có độ bồng bềnh và đàn hồi, dầu gội không nên cung cấp thêm thuốc mỡ hoặc Silicon, thay vào đó, chất giữ ẩm như Glycerin sẽ giúp hút ẩm và rất tốt cho da đầu khô. Dầu argan, các ceramides và axit béo trong dầu hạt hướng dương cũng có thể giúp phục hồi tóc, dưỡng ẩm, giảm xoăn cứng và thêm bóng mượt. 

Với da dầu có gầu thì sao? Trong hầu hết các trường hợp, gàu là sản phẩm phụ của tình trạng da đầu nhờn và bong tróc do gội đầu không thường xuyên, dùng các loại dầu gội làm sạch nhẹ nhàng, do đó cần tìm các loại sản phẩm giúp da đầu quá khô.

2.2 Nhãn hàng uy tín

Chúng tôi tin rằng nhãn hàng là yếu tố để đánh giá sản phẩm đó có chất lượng hay không. Với một công ty uy tín, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào quy trình sản xuất vệ sinh, dược liệu được kiểm nghiệm kỹ lưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. 

2.3 Được nhiều người dùng kiểm chứng

Để có được top sản phẩm dầu gội thảo dược này, chúng tôi đã tổng hợp nhiều nguồn, thu thập các thông tin về cảm nhận thực tế từ người dùng. Vì chúng tôi biết rằng một loại sản phẩm không thể phù hợp cho tất cả mọi người, do đó đánh giá khách quan từ những người đã sử dụng trước đó sẽ là kim chỉ nam đúng đắn nhất để xếp hạng từng loại sản phẩm. 

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy không nhận quảng cáo cho bất kỳ nhãn hàng nào. Dưới đây là danh sách danh sách top dầu gội dược liệu tốt nhất được chúng tôi tổng hợp và có cái nhìn đánh giá khách quan nhất.

3 Dầu gội Dược Liệu Thái Dương

Đây là nhãn hàng cực nổi tiếng, được quảng cáo rất nhiều và là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam sản xuất dầu gội thảo mộc mà hầu hết các mẹ, các chị đều tin dùng. Khi nhắc đến Thái Dương, chắc chắn mọi người không thể quên câu câu Slogan nổi tiếng như Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 3 - 3 ngày không gàu không ngứa, Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 7 - 7 ngày không gàu không ngứa… 

Dòng dầu gội Thái Dương được phân làm 2 loại chính gồm:

 • Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 có hai mùi là mùi lá (chai màu xanh) và hương hoa (chai màu đỏ).
 • Dầu gội dược liệu Thái Dương 7và dầu gội Thái Dương 7 Plus.

Sao Thái Dương nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và là một trong những công ty cực thành công trong ngành công nghiệp sản xuất Dược Mỹ phẩm từ Thảo Dược. Công ty đạt rất nhiều chứng nhận chất lượng hàng đầu như Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. 2018, và được chứng nhận ISO 9001:2008, 14001:2004 và 22000:2005... 

3.1 Dược Liệu Thái Dương 3 Hương lá 

Về Mùi: Điển hình của dầu gội này và rất đặc trưng, đặc biệt với những ai đã từng sử dụng thì rất dễ nhận ra mùi hương này. Có thể nhận ra khi đi trên tàu xe, trên đường ai lướt qua đều có thể nhận diện được mùi hương này. Đây là mùi thảo dược khá nồng, hắc. Nếu bạn nào thích mùi hương sẽ nghiện mùi hương thảo dược này, tuy nhiên nhiều người nhạy cảm mùi hương thì cảm thấy khá khó chịu và đau đầu và nên cân nhắc khi dùng. Mùi hương bám rất lâu khoảng 8-10 tiếng trêm tóc, gội từ sáng đến chiều mùi hương này vẫn lưu trên tóc rất nồng nặc. Đây cũng có thể là điểm cộng đối với những chị em thích mùi hương. 

Về thể chất: Màu nâu, hơi đục, ít tạo bọt.

Về bảng thành phần: Bảng thành phần có hơi hướng hóa chất, không nghiêng hẳn về thiên nhiên nhiều.

 • Thành phần chính là sodium lauryl sulfat - chất hoạt động bề mặt có tác dụng hoạt động bề mặt để tạo bọt.
 • Hương liệu cũng chiếm thành phần khá nhiều. Đây cũng là lý do khiến sản phẩm có mùi rất nồng.
 • Ngoài ra còn thiên nhiên như Bồ Kết hương nhu, bồ kết, tang bạch bì, mần trầu…. Trong đó, Bồ kết được sử dụng từ xa xưa giúp làm sạch da đầu, tạo bọt, dưỡng tóc. Hương Nhu giúp tạp hương dễ chịu, chống kích ứng và nhiễm khuẩn, kích thích mọc tóc. Tang Bạch Bì ngừa rụng tóc hiệu quả, giúp chân tóc khỏe hơn. Mần Trầu giúp nuôi dưỡng tóc dài, giúp mềm mượt tóc. 
Dầu gội Dược liệu Thái Dương 3 Hương lá
Dầu gội Dược liệu Thái Dương 3 Hương lá

Về cảm nhận khi sử dụng: 

 • Sản phẩm tạo khá ít bọt, kể cả gội lần thứ 2 - 3 thì khả năng tạo bọt khá kém. Một điểm trừ đó là cảm giác sau gội đó là làm da đầu và tóc hơi khô. Do đó, để cải thiện tình trạng này, nên dùng dầu xả sau khi sử dụng.
 • Sau khi gội khoảng 2 đến 3 ngày sẽ có cảm giác cảm thấy da đầu bết, ngứa nhẹ.
 • Cảm nhận chung của nhiều người dùng đó là sau một thời gian sử dụng, dầu gội không ngăn rụng tóc, không kích thích mọc tóc. 

Giá bán

Dầu gội dược liệu Thái Dương 3 hương hoa có giá: 40.000đ/chai 200ml và 95.000đ/chai 480ml, 250.000đ/ chai 1100ml.

Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 3 Lá 200ml
dau goi duoc lieu thai duong 3 la 200ml 0 O6604 130x130Xem tất cả ảnh
Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 3 Lá 200ml

40.000Còn hàng

Công ty đăng kýCông ty cổ phần Sao Thái Dương
Dạng bào chếDầu gội đầu
Quy cách đóng góiHộp 1 chai 200ml
Mã sản phẩma394

Đánh giá Dược Liệu Thái Dương 3 Hương lá

3.1.1 Ưu điểm

 • Giá thành rẻ, dung tích lớn, dùng được cho cả gia đình rất tiết kiệm. 
 • Dễ dàng mua sắm. Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 3 Hương lá có 3 loại dung tích cho khách hàng lựa chọn, có thể mua được ở mọi nhà thuốc lớn, sàn thương mại điện tử. 

3.1.2 Nhược điểm

 • Không cải thiện tình trạng ngứa, gàu ưu việt hay mang lại tính năng mới như ngăn rụng tóc mà chỉ dừng lại ở làm sạch như các loại dầu gội khác. 
 • Gây khô tóc.
 • Tạo bọt ít, những khách hàng thích dùng dầu tạo nhiều bọt thì không phù hợp. 

3.2 Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 7

Về mùi: dầu gội dược liệu Thái Dương 7 có mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng, đây là mùi quả ngọt, không quá nồng hắc. Mùi hương này lưu hương khá kém, chỉ sau khoảng 2-3 giờ sau gội thì mùi sẽ mất. 

Về thể chất: Màu nâu hơi đặc. Cũng tương tự như loại Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 3, sản phẩm này tạo bọt không tốt, kể cả khi gội đến lần thứ 2, 3. 

Cảm nhận khi dùng

 • Rất nhiều người dùng đánh giá cao về hiệu quả giảm ngứa như quảng cáo của sản phẩm. Sau khi dùng nhiều ngày, kể cả đến 4 ngày không gội thì với người có da đầu bình thường hoặc da đầu ít gàu thì sẽ cảm nhận rõ rệt nhất, mặc dù da đầu khá bết nhưng da đầu lại không có cảm giác ngứa, giảm khó chịu. Tuy nhiên với người có rất nhiều gàu thì sẽ cảm thấy tác dụng giảm ngứa này cải thiện khá chậm.  
 • Bao bì của nhà sản xuất nhấn mạnh không cần dùng dầu xả, tuy nhiên vẫn nên sử dụng vì sau khi gội tóc vẫn khô. Khi dùng dầu xả nên bôi ở đuôi tóc, để tóc mềm mượt, tránh gãy rụng, không bôi lên chân tóc gây bết dính da đầu. 
 • Những người gặp rụng tóc nhiều sẽ không ngăn tình trạng rụng tóc. 

Giá bán

Dầu gội Thái Dương 7: 98.000 đồng/chai 200ml, chai chai 1100ml có giá 500.000 đồng. 

Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 7 200ml
dau goi duoc lieu thai duong 7 1 S7020 130x130Xem tất cả ảnh
Dầu Gội Dược Liệu Thái Dương 7 200ml

98.000Còn hàng

Công ty đăng kýCông ty cổ phần Sao Thái Dương
Dạng bào chếDung dịch
Quy cách đóng góiChai 200ml
Mã sản phẩma392

Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 7
Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 7

3.2.1 Ưu điểm

 • Dầu gội có giá thành hợp lý, không quá rẻ, không quá đắt.
 • Được rất nhiều người sử dụng, có thể mua sắm dễ dàng tại khắp các nhà thuốc, siêu thị, trung tâm thương mại trên toàn quốc. 
 • Không làm ngứa da đầu, hiệu quả giảm ngứa tốt, kể cả khi nhiều ngày không gội vẫn không có hiện tượng ngứa mặc dù tóc vẫn bết.
 • Giảm gàu ổn, làm sạch ổn.

3.2.2 Nhược điểm

 • Tạo bọt không tốt. Người dùng thích dùng dầu gội tạo bọt thì sản phẩm này không phù hợp. 
 • Dầu gội Thái Dương 7 này có phần hạn chế khô hơn Dầu gội Thái Dương 3, tuy nhiên vẫn khô.

3.3 Dầu gội dược liệu Thái dương 7 Plus

Về thể chất: đặc, màu nâu, tạo bọt không quá tốt.

Mùi hương: Hương khá thơm mát dễ chịu, có thể thích hợp với nhiều người. Mùi hương bám trên tóc cũng không quá lâu. 

Thành phần: Tương tự như Thái Dương 3 và 7, Dầu gội Dược liệu Thái Dương 7 Plus có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên khá nhiều như bồ kết, tang bạch bì, hương nhu, Núc Nác...

Cảm nhận khi sử dụng

 • Khi sử dụng bất ngờ nhất đó là sau khi sấy tóc không khô tóc, khả năng làm mượt rất tốt. Gội xong không bị rít, khô tóc, sau khi sấy cảm thấy mềm mượt. Mặc dù cảm giác mượt này không tạo được như dầu xả như cảm giác vẫn rất tự nhiên.
 • Người gặp tình trạng da đầu quá nhiều dầu: không nên hy vọng vào khả năng làm sạch, sau 2-3 ngày thì tóc vẫn bết lại. 
 • Rất nhiều người phản hồi tốt về khả năng giảm rụng tóc, và làm mượt tóc. Sau khi dùng dầu gội không dùng dầu xả, tóc không quá khô xơ, dễ chải hơn nhiều nên k gây gãy tóc. 
 • Giảm ngứa khá hiệu quả, mặc dù không tốt bằng Thái Dương 7 tuy nhiên hiệu quả giảm ngứa vẫn rất tốt. 
Dầu gội dược liệu Thái dương 7 Plus
Dầu gội dược liệu Thái dương 7 Plus

Giá bán

Chai 100ml có giá 75.000 đồng, chai 250ml có giá 150.000 đồng và chai 480ml có giá 300.000 đồng. 

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 Plus
thai duong 7 plus 1 H3612 130x130Xem tất cả ảnh
Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 Plus

150.000Còn hàng

Công ty đăng kýCông Ty Cổ Phần Sao Thái Dương
Dạng bào chếDung dịch
Quy cách đóng góiHộp 1 chai 100ml
Mã sản phẩmaa2171

3.3.1 Ưu điểm

 • Hạn chế điểm trừ của hai loại dầu gội Dược liệu Thái Dương 3 và Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 7 đó là khô tóc, sản phẩm cho mái tóc mềm mượt không cần sử dụng dầu xả. Đây là loại sản phẩm được đánh giá nên mua nhất trong 3 loại dầu gội dược liệu nhà Thái Dương. 
 • Giá thành phải chăng, dễ mua sắm. 

3.3.2 Nhược điểm

 • Với những bạn thích dùng dầu gội tạo bọt thì sản phẩm này không phù hợp. 
 • Điểm trừ là khả năng làm sạch gàu bình thường, không tốt bằng Thái Dương 7.

4 Dầu gội Nguyên Xuân

Dầu gội Dược liệu Nguyên Xuân có 2 loại:

4.1 Dầu gội Nguyên Xuân Xanh

Về thể chất: màu vàng nâu, tạo bọt tốt.

Về mùi: Mùi hương Thảo mộc sả xanh, thơm hơn rất nhiều Thái Dương 3. Dầu gội Nguyên xuân Xanh bám hương tốt, gần như tương đương Dầu gội Thái Dương 3 là khoảng khoảng 8-10 tiếng, tuy nhiên mùi dễ chịu hơn rất nhiều.

Thành phần: Hoạt chất tạo bọt, dầu oliu - dưỡng ẩm tóc giúp tóc k quá khô. Chiết xuất thiên nhiên mần trầu, Ngũ Sắc, Bạch Quả.

Dầu gội Nguyên Xuân Xanh
Dầu gội Nguyên Xuân Xanh

Cảm nhận sau khi dùng

 • Tạo bọt tốt, làm sạch ổn.
 • Điểm khác biệt lớn nhất đó là gội xong tóc không quá khô, khá mềm mượt, không cần dùng dầu xả. Người tóc có mái tóc khô xơ, hư tổn nhiều thì cần dùng dầu xả, người có mái tóc bình thường thì không cần sử dụng.
 • Giảm rụng tóc rõ rệt. 

Giá bán

Giá thành không quá cao, chai Dầu gội Nguyên Xuân xanh 350ml khoảng 120.000 đồng.

Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân 250ml ( chai xanh )
daugoinguyen xuanchaixanh2 D1371 130x130Xem tất cả ảnh
Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân 250ml ( chai xanh )

105.000Còn hàng

Công ty đăng kýCông ty cổ phần Dược Hoa Linh
Dạng bào chếDung dịch
Quy cách đóng góiHộp 1 chai 250ml
Mã sản phẩmaa2233

4.1.1 Ưu điểm

 • Thích hợp: Người có tóc khô xơ, và hư tổn, đây là sp thích hợp nhất và khuyên dùng.
 • Đáp ứng hầu hết tiêu chí,
 • Giá hợp lý, dung tích lớn, sử dụng lâu dài. 
 • Công dụng ổn trên tóc, có hiệu quả. 

4.1.2 Nhược điểm

 • Với tóc bết, da đầu nhiều dầu thì đến ngày 2-3 tóc vẫn nhiều dầu và bết lại và có cảm giác ngứa. 

5 Dầu gội dược liệu Cỏ Cây Hoa Lá

5.1 Thảo dược gừng dừa Cỏ Cây Hoa Lá

Về mùi: Thơm mùi Gừng tự nhiên. Mùi hương này rất dễ chịu, giúp thư giãn sau khi gội đầu cực kỳ tốt. 

Kết cấu: đặc, vàng, có lợn cợn xác gừng. 

Thành phần trong dầu gội: vẫn là Sodium lauryl sufat, hương liệu. Ngoài ra còn có chiết xuất gừng, dầu argan, oliu, dầu dừa. 

Cảm nhận sau khi dùng

 • Xác gừng có trong sản phẩm cộng với mùi hương khiến việc dùng sản phẩm cảm giác thật sự thiên nhiên, giúp thư giãn và cảm nhận rõ rệt nhất đang dùng dầu gội dược liệu. Tuy nhiên sau khi xả nước thì tóc rất rít và khô. Nếu không dùng kem xả và ủ thì rất khó chải tóc, với những bạn gái tóc dài thì thậm chí không thể luồn tay vào vuốt tóc. Những người khô xơ tóc phần đuôi, chẻ ngọn không nên dùng do sản phẩm dưỡng kém, kể cả khi kết hợp cùng dầu xả vẫn thấy rất khô.
 • Chai dầu xả có màu trắng, kết cấu hơi đặc. Kết hợp dùng dầu gội thì thấy tóc cũng không cải thiện được nhiều, tóc vẫn có tình trạng rất khô. Để dễ chải thì dùng rất nhiều sản phẩm dầu xả.
Thảo dược gừng dừa Cỏ Cây Hoa Lá
Thảo dược gừng dừa Cỏ Cây Hoa Lá

Giá thành

Giá bán theo cặp 1 dầu gội 1 dầu xả: 525.000/ cặp.

Giá bán lẻ:

 • Dầu gội bán lẻ: 400.000 đồng/ sản phẩm.
 • Dầu xả bán lẻ: 250.000 đồng/ sản phẩm.

5.1.1 Ưu điểm

 • Có mùi hương dễ chịu, tinh chất thiên nhiên.

5.1.2 Nhược điểm

 • Giá thành cao, với mức giá này có thể có nhiều lựa chọn tốt hơn.

5.2 Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 

Giống sản phẩm dầu gội đầu hiện nay, chất hoạt động bề mặt, tạo bọt, hương liệu, thiên nhiên ít. 

Dầu gội thảo dược hà thủ ô 2in1 
Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 

Dầu gội hà thủ ô Thorakao
dau-goi-ha-thu-o-thoarakao-1 130x130Xem tất cả ảnh
Dầu gội hà thủ ô Thorakao

Liên hệCòn hàng

Công ty đăng kýCông ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Lan Hảo
Dạng bào chếDung dịch đậm đặc
Quy cách đóng góiChai 400mL
Mã sản phẩmaa4397

5.2.1 Ưu điểm

 • Mùi hà thủ ô như mùi trà, nhẹ nhàng thiên nhiên, không lưu hương quá lâu.
 • Tốt hơn Dầu Gội Gừng Dừa do không làm tóc quá khô. 

5.2.2 Nhược điểm

 • Có giá hơi cao so với chất lượng thực tế.
 • Đơn giản là sản phẩm làm sạch tóc, không ngừa rụng tóc, không giảm gãy rụng, không làm mượt tóc.
 • Dùng đến ngày 2 là tóc bết nhanh, da đầu hơi ngứa nhẹ.

6 Dầu gội dược liệu Thorakao

Dầu gội Thorakao có xuất xứ tại Việt Nam do hãng Thorakao sản xuất. Đây là loại dầu gội được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược tự nhiên, an toàn cho người dùng.

6.1 Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô

Về thể chất: Dạng đặc, màu đỏ nâu.

Mùi hương: Khá thơm, mùi hà thủ ô dễ chịu, khả năng lưu hương tương đối ngắn. 

Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô
Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô

Cảm nhận sau khi dùng

 • Khả năng tạo bọt tốt, da đầu bết nhiều thì gội lần 2 tóc sạch bong.
 • Sau khi gội tóc không quá khô xơ, rít, vẫn có cảm giác mềm mượt.
 • Không giảm gàu, ngăn rụng tóc, đen tóc, đơn giản là sản phẩm dầu gội có tác dụng làm sạch mà thôi. 
 • Ngày 2-3 không gội thì không thấy ngứa.

Giá bán:

Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô có giá 89.000 đồng/400ml.

Dầu gội hà thủ ô Thorakao
dau-goi-ha-thu-o-thoarakao-1 130x130Xem tất cả ảnh
Dầu gội hà thủ ô Thorakao

Liên hệCòn hàng

Công ty đăng kýCông ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Lan Hảo
Dạng bào chếDung dịch đậm đặc
Quy cách đóng góiChai 400mL
Mã sản phẩmaa4397

Đánh giá Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô

6.1.1 Ưu điểm

 • Giá thành quá rẻ. 
 • Khả năng làm sạch cực kỳ hiệu quả. Không ngứa da đầu.
 • Không cần kết hợp dầu xả, kem ủ tóc nhưng sau khi gội tóc vẫn sạch và khá mềm. 

6.1.2 Nhược điểm

 • Thiết kế đơn giản, không được bắt mắt như nhiều loại dầu gội hiện nay trên thị trường.
 • Chỉ là dạng dầu gội dược liệu đơn thuần, không cho tác dụng cải thiện rụng tóc, đen tóc…

6.2 Dầu gội Thorakao Bồ Kết

Thành phần: Có tạo bọt, chiết xuất bồ kết là những thành phần chính. 

Về mùi: Nhiều người dùng phản hồi dùng không thích bằng horakao Hà Thủ Ô, do mùi hương nồng, xà phòng điển hình trong sản phẩm dầu gội giá rẻ. 

Đánh giá Dầu gội Thorakao Bồ Kết
Dầu gội Thorakao Bồ Kết​​​​​​

Cảm nhận sau khi dùng

 • Cũng như dầu gội Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô, dầu gội Dầu gội Thorakao Bồ Kết cũng có khả năng làm sạch hiệu quả, tóc sau khi gội không quá khô xơ và rít. Tuy nhiên, các bạn có tóc xơ, tóc uốn sẽ có thể có cảm giác tóc hơi khô nhẹ nên vẫn cần sử dụng sản phẩm kem xả, kem ủ.

Dầu gội bồ kết Thorakao
daugoi O6118 130x130Xem tất cả ảnh
Dầu gội bồ kết Thorakao

Liên hệCòn hàng

Công ty đăng kýCông ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Lan Hảo
Dạng bào chếGel
Quy cách đóng góiHộp 1 lọ 400ml
Mã sản phẩmaa1815

Đánh giá Dầu gội Thorakao Bồ Kết

6.2.1 Ưu điểm

 • Giá thành rất rẻ, phù hợp nhất với những bạn nào không có quá nhiều kinh tế.
 • Làm sạch tóc tốt.
 • Không ngứa da đầu.

6.2.2 Nhược điểm

 • Bao bì: Không đẹp nên cải tiến.
 • Không cải thiện rụng tóc, đen tóc…

Trên đây là top các loại dầu gội dược liệu, hy vọng sẽ giúp bạn đọc chọn lựa loại sản phẩm phù hợp cho bản thân và gia đình. 


* SĐT của bạn luôn được bảo mật
* Nhập nếu bạn muốn nhận thông báo phẩn hồi email
Gửi câu hỏi
Hủy
 • 0 Thích

  Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 có ưu điểm gì


  Thích (0) Trả lời 1
  • chào bạn, Dầu gội thảo dược Hà Thủ Ô 2in1 có ưu điểm là mùi hương nhẹ nhàng, không làm tóc quá khô

   Quản trị viên: Dược sĩ Nguyễn Oanh vào


   Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Có loại nào trị nấm đầu ko ạ


  Thích (0) Trả lời 1
  • Chị check tin nhắn để được tư vấn cụ thể nhé ạ

   Quản trị viên: Dược sĩ Nguyễn Thảo vào


   Thích (0) Trả lời
 • 0 Thích

  Cho mình xin giá Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô


  Thích (0) Trả lời 1
  • Dạ Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô có giá 89.000 đồng/400ml ạ

   Quản trị viên: Dược sĩ Nguyễn Thảo vào


   Thích (0) Trả lời
 • 1 Thích

  có bán dầu gội nào kích thích mọc tóc không?


  Thích (1) Trả lời 1
  • Liên hệ hotline để được tư vấn ạ

   Quản trị viên: Dược sĩ Hoàng Mai vào


   Thích (1) Trả lời
 • 1 Thích

  Mình xin giá Dầu gội Thorakao Bồ Kết ạ


  Thích (1) Trả lời 1
  • Bạn liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể nhé ạ

   Quản trị viên: Dược sĩ Nguyễn Thảo vào


   Thích (1) Trả lời
 • 1 Thích

  tóc mình hay rụng nên gội loại nào


  Thích (1) Trả lời 1
  • Chào chị Anh, Dầu gội Dược Liệu Thái Dương 7 giúp giảm rụng tóc tốt và kích thích mọc tóc

   Quản trị viên: Dược sĩ Phạm Yến vào


   Thích (1) Trả lời
 • 1 Thích

  Dầu gội Nguyên Xuân các màu khác giá thế nào ạ?


  Thích (1) Trả lời 1
  • Bạn liên hệ trực tiếp Hotline để được tư vấn ạ

   Quản trị viên: Dược sĩ Hoàng Mai vào


   Thích (1) Trả lời
 • 1 Thích

  Cho mình xin giá Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô ạ


  Thích (1) Trả lời 1
  • Chào chị Lan, sản phẩm Dầu gội Thorakao Hà Thủ Ô hiện đang có giá 89.000 đồng/400ml

   Quản trị viên: Dược sĩ Nguyễn Thảo vào


   Thích (1) Trả lời
 • 1 Thích

  Dầu gội dược liệu Thái dương 3 còn có mùi nào khác không ạ?


  Thích (1) Trả lời 1
  • Chào bạn, ngoài mùi hương lá thì dầu gội dược liệu thái dương 3 còn có mùi hương hoa, hoa sen, bạn có thể liên hệ với nhân viên nhà sản phẩm qua số hotline 1900 888 633 để được tư vấn thêm

   Quản trị viên: Dược sĩ Kim Viên vào


   Thích (1) Trả lời
(Quy định duyệt bình luận)
0/ 5 0
5
0%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%
Chia sẻ nhận xét
Đánh giá và nhận xét
  vui lòng chờ tin đang tải lên

  Vui lòng đợi xử lý......

  hotline
  0868 552 633
  0 SẢN PHẨM
  ĐANG MUA
  hotline
  1900 888 633