ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Hartus Immunity - Siro tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Shop

Hartus Immunity - Siro tăng cường sức đề kháng cho trẻ

135 17/07/2018 bởi Oanh

Mã : T169 (Còn hàng)

Điểm thường : 0

Giá : Liên hệ

Đặt Mua Online

Gọi 0902 196 672 Giao hàng, Tư vấn miễn phí

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

100% Bảo Vệ Người Tiêu DùngCHI TIẾT

Hartus Immunity có thành phần chủ yếu là Beta-glucan, dịch chiết quả cơm cháy, kẽm. Sản phẩm có tác dụng tăng cường miễn dịch và sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

THÀNH PHẦN

Beta-glucan

Dịch chiết quả cơm cháy

Kẽm.

TÁC DỤNG

Beta-glucan: giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút.

Dịch chiết quả cơm cháy: Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng “quả cơm cháy” có khả năng bao bọc virus, giữ không cho chúng xâm nhập và lây nhiễm các tế bào khỏe mạnh. Các anthocyanins trong cơm cháy đen thực sự đẩy mạnh sản xuất các cytokine, các loại protein hoạt động như sứ giả trong hệ thống miễn dịch của chúng ta, do đó quả cơm cháy dùng để tăng cường, đáp ứng miễn dịch của cơ thể.

 Kẽm: kẽm chống lại sự gia tăng tốc độ lão hóa của da, cơ trong cơ thể; làm tăng độ hồi phục vết thương, kháng khuẩn mạnh và có tác dụng đối với hệ miễn dịch của cơ thể. Do vậy, sự thiếu hụt kẽm có thể tác động đến hầu hết các phần của hệ miễn dịch ở con người.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG


1ml/5kg trọng lượng cơ thể/ ngày. Sử dụng 1 lần trong ngày vào lúc đói.

Khi nhiễm bệnh có thể tăng liều sử dụng gấp đôi.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ 

Siro Ascolin

Halucan Kids Syr.100ml

Atizinc siro

Imuno Pluss

 

 

 

Hình Ảnh

0
T169

Bình chọn sản phẩm Hartus Immunity

Điểm
Xếp hạng : (5 điểm - Trong 1 phiếu bầu)
HỘI CHỨNG RAYNAUD

HỘI CHỨNG RAYNAUD

hội chứng raynaud (raynaud’s syndrome) là tình trạng bệnh lý do rối loạn vận mạch, co thắt các mạch máu làm giảm lượng máu tới mô gây thiếu máu cục bộ. bệnh thường thấy ở các cực, nhất là đầu các ngón tay, ngón chân. một số ít trường hợp gặp ở mũi, tai, môi, núm vú

SỐT GIẢM BẠCH CẦU HẠT

SỐT GIẢM BẠCH CẦU HẠT

trẻ em bị các bệnh ung thư được điều trị bằng các chế độ tăng cường (hoá trị liệu liều cao, tia xạ, ghép tuỷ xương) thường bị suy giảm miễn dịch và dễ mắc các bệnh nhiễm trùng. nhiễm trùng là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở trẻ em bị ung thư. sốt giảm bạch cầu hạt là một cấp cứu.

Vài nét về bệnh ung thư và dược lý các thuốc điều trị ung thư

Vài nét về bệnh ung thư và dược lý các thuốc điều trị ung thư

ung thư là bệnh lý ác tính của tế bào. khi bị kích thích bởi các tác nhân sinh ung thư, tế bào tăng sinh một cách vô hạn độ, vô tổ chức.

UNG THƯ DẠ DÀY

UNG THƯ DẠ DÀY

ung thư dạ dày (utdd) là một bệnh lý ác tính, xuất phát từ lớp niêm mạc dạ dày, mô đệm, mô liên kết: biểu mô dạng tuyến (ung thư biểu mô dạng tuyến -adenocarcinoma), tế bào liên kết (ung thư tế bào liên kết - sarcoma) hoặc mô mềm dạ dày (gastro intestinal stomal tumour - gist).

Giỏ hàng: 0