ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Augmentin 1.2g

Shop

Augmentin 1.2g

2050 31/05/2017 bởi Dược Sĩ Lưu Văn Hoàng

Mã : HM1588 (Còn hàng)

Giá : 310,000 Liên hệ (14$)

Đặt Mua Online

Gọi 0902 196 672 Giao hàng, Tư vấn miễn phí

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

100% Bảo Vệ Người Tiêu DùngCHI TIẾT

HOẠT CHẤT

Amoxi+A.clavulanic

THÀNH PHẦN       thuốc  
Mỗi lọ 1.2 g: Amoxicillin Na 1 g, clavulanate K 200 mg.
CÔNG DỤNG-CHỈ ĐỊNH    
Nhiễm trùng đường hô hấp (kể cả tai mũi họng), tiết niệu-sinh dục, da & mô mềm, xương & khớp, các dạng khác (nạo thai nhiễm trùng, nhiễm trùng sản khoa, nhiễm trùng ổ bụng). Dự phòng nhiễm trùng phẫu thuật
CÁCH DÙNG-LIỀU DÙNG    
Người lớn, trẻ > 12t. 1.2 g mỗi 6-8 giờ, Trẻ 3 tháng-12t. 30 mg/kg mỗi 6-8 giờ, trẻ 0-3 tháng 30 mg/kg mỗi 12 giờ, tăng lên mỗi 8 giờ sau đó. Có thể bắt đầu dạng tiêm & sau chuyển sang dạng uống.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH    
Quá mẫn cảm với penicillin; tiền sử vàng da ứ mật/ rối loạn chức năng gan khi dùng penicillin. Chú ý nhạy cảm chéo với kháng sinh nhóm b-lactam khác như cephalosporin.
THẬN TRỌNG    
Suy gan: theo dõi sát. Tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm trùng. Suy thận: chỉnh liều. Có thai.
TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN    
Tiêu chảy, khó tiêu, buồn nôn, nôn, viêm đại tràng & nhiễm nấm, tăng men gan. Mề đay & hồng ban. Hiếm: viêm gan, vàng da do tắc mật, phản ứng da nặng, giảm tế bào máu, phù mạch, phản vệ giống bệnh huyết thanh, viêm mạch do quá mẫn. Rất hiếm: tăng động có hồi phục, chóng mặt, nhức đầu, co giật.
TƯƠNG TÁC THUỐC    
Probenecid có thể làm tăng & kéo dài nồng độ amoxycillin trong máu. TT khi dùng với thuốc kháng đông & kháng sinh phổ rộng khác. Giảm hoạt tính thuốc uống ngừa thai. Dùng allopurinol cùng lúc với amoxycilline có thể làm tăng nguy cơ phản ứng da.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

10 lọ/hộp
NHÀ SẢN XUẤT   
GLAXOSMITHKLINE

 

Hình Ảnh

Augmentin 1.2g

Augmentin 1.2g

310000
HM1588

Bình chọn sản phẩm Augmentin 1.2g

Điểm
Xếp hạng : (5 điểm - Trong 1 phiếu bầu)
THÔNG LIÊN NHĨ

THÔNG LIÊN NHĨ

thông liên nhĩ là một nhóm bệnh gồm những tổn thương của vách liên nhĩ. lỗ thông thứ phát nằm ở phần cao của vách liên nhĩ, lỗ thông tiên phát nằm ở phần thấp của vách liên nhĩ, có thể đơn thuần hoặc kèm với bất thường của gối nội mạc và một số ít ở vị trí xoang tĩnh mạch, xoang vành.

SÁN MÁNG PHỔI

SÁN MÁNG PHỔI

bệnh sán máng (schistosomiasis) còn gọi là bệnh bilharzs hay sốt ốc là một bệnh nhiễm ký sinh trùng, gây ra bởi một số loài sán thuộc giống schistosoma. mặc dù tỷ lệ tử vong do bệnh này rất thấp, song bệnh sán máng thường tiến triển mạn tính và có thể gây tổn thương nhiều cơ quan.

SUY TIM MẠN TÍNH

SUY TIM MẠN TÍNH

suy tim là trạng thái bệnh lý, trong đó cơ tim mất khả năng cung cấp máu theo nhu cầu cơthể, lúc đầu khi gắng sức rồi sau đó cả khi nghỉ ngơi.quan niệm này đúng cho đa số trường hợp, nhưng chưa giải thích được những trường hợp suy tim có cung lượng tim cao và cả trong giai đoạn đầu.

XUẤT HUYẾT TIÊU HÓA DO LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

XUẤT HUYẾT TIÊU HÓA DO LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG

xuất huyết tiêu hóa (xhth) do loét dạ dày - tá tràng là một cấp cứu nội - ngoại khoa, chiếm khoảng hơn 50% số trường hợp xhth trên.thuốc giảm đau chống viêm không steroid (nsaids) là một trong nguyên nhân hàng đầu gây xhth ở người trước đó đã có loét dạ dày - tá tràng hoặc trước đó.

Giỏ hàng: 0