ht strokend thực phẩm hỗ trợ tai biến mạch máu não Tặng 200K khi đăng ký thành viên Thuốc Tại TrungTamThuoc
Tư Vấn Sức Khỏe Trực Tuyến
Giao hàng tận nơi

Tin tức Bệnh Học, Blog Bệnh Học, Nguyên nhân, cách chữa Trị Bệnh

  1. Trang chủ
  2. Blog bệnh học

Tin tức Bệnh Học, Blog Bệnh Học, Nguyên nhân, cách chữa Trị Bệnh

Đang hiển thị 10 bài viết . Trong 754 bài viết được tìm thấy

Nguyên nhân gây bệnh và sự nguy hiểm của Viêm cầu thận cấp

Viêm cầu thận cấp tính (VCTC) là tình trạng viêm lan tỏa không nung mủ ở tất cả các cầu thận. Bệnh xuất hiện sau viêm họng hoặc sau nhiễm khuẩn ngoài da..

Triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh loãng xương

Loãng xương là một tình trạng của xương dễ bị tổn thương với sự gia tăng nguy cơ gãy xương. Mật độ xương  giảm nhanh hơn ở phụ nữ sau mãn kinh.

Triệu chứng, chẩn đoán và điều trị sùi mào gà

Sùi mào gà là nhiễm trùng do một số loài virus Human Pilloma Virus ( HPV ). Bài viết cung cấp thông tin về triệu chứng, chấn đoán và điều trị bệnh.

5 bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến ở nam giới 

Hầu hết bệnh lây truyền qua đường tình dục rất khó để chữa khỏi. Dưới đây là 9 bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất hiện nay ở nam giới.

Triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục ở nam

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục gọi là nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Bài viết cung cấp định nghĩa, triệu chứng, nguyên nhân bệnh.

Chuẩn đoán và điều trị viêm vùng chậu

Bệnh viêm vùng chậu (PID) bao gồm một loạt các phản ứng viêm của đường sinh dục nữ trên. Bài viết cung cấp định nghĩa, chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Mụn rộp sinh dục: chẩn đoán và điều trị

Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là herpes sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục một cách thầm lặng với triệu chứng xuất hiện chậm có thể vài tháng.

Triệu chứng và nguyên nhân bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục là bệnh lây truyền qua đường tình dục một cách thầm lặng, do đó bệnh rất khó kiểm soát. Bài viết cung cấp thông tin về định nghĩa, triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh.

Chẩn đoán và điều trị viêm cổ tử cung

Hiện nay, viêm cổ tử cung là một bệnh lý chiếm tỉ lệ cao trong các bệnh phụ khoa chị em mắc phải. Bài viết cung cấp thông tin về chuẩn đoán và điều trị bệnh.

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết viêm cổ tử cung

Để phòng ngừa và chữa trị kịp thời căn bệnh  này, phụ nữ nên nắm rõ nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết bệnh. Bài viết cung cấp các kiến thức cần thiết trên.


1...45678910...76

✅ Blog bệnh học : ở đây bạn có thể tìm kiếm được tất cả các loại bệnh và cách chữa trị, phòng chống chúng. Bài viết được viết bởi những chuyên Gia, Bác Sĩ, Dược Sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam

✅ Blog bệnh học nơi tổng hợp tin tức ONLINE trực tuyến 24/24 những bệnh học tại Việt Nam và Thế Giới.